logo

Buôn Mê Thuột - Pleiku - Kontum - Về miền sơn cước (Khách sạn 2*,3*)

 
Mã tour NDISGN2622-001-300819X-23
Khởi hành Liên hệ  Xem ngày khác  
Điểm khởi hành TP. HCM Giờ khởi hành 06:00
Thời gian 5 ngày Phương tiện  Ô tô
Liên hệ
Số chỗ còn lại: 25

Tổng quan

Nhắc đến vùng đất Tây Nguyên, người ta nghĩ ngay đến miền đất đầy nắng gió, hoang sơ cùng núi rừng hùng vĩ. Nhưng không chỉ dừng lại đó, nơi đây còn mang trong mình bao nét văn hóa đặc sắc từ ngàn đời. Là không gian văn hóa cồng chiêng, là những căn nhà rông rộng lớn hay kho tàng sử thi đồ sộ… làm nên một Tây Nguyên mà ai cũng ao ước một lần ghé thăm. Đến với tour du lịch Tây Nguyên 5 ngày 4 đêm từ TinTravel, quý khách sẽ có cơ hội khám phá và trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất về vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ nhưng không kém phần trữ tình, thơ mộng nơi vùng đất núi rừng bạt ngàn này.

Vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ của ngọn thác Đray Sáp
Vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ của ngọn thác Đray Sáp

So với các điểm đến khác trên bản đồ du lịch Việt Nam, du lịch Tây Nguyên có đôi chút xa lạ. Tuy nhiên, chỉ khi tận mắt chứng kiến, tự mình trải nghiệm thì mới có thể cảm nhận rõ nét nhất vẻ đẹp đặc biệt của nắng gió Tây Nguyên. Chiêm ngưỡng sự hoang sơ, huyền bí của những ngọn thác vĩ đại; hòa mình vào văn hóa cồng chiêng cùng đồng bào dân tộc hay tham quan các công trình kiến trúc đặc sắc mang đậm chất Tây Nguyên.

Khám phá cầu treo bắc ngang sông Sêrêpốk
Khám phá cầu treo bắc ngang sông Sêrêpốk

Có thể nói, du lịch Tây Nguyên không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên đã hào phóng ưu đãi mà còn là cái tình chân chất, sự hào phóng thân thiện của đồng bào nơi đây. Bởi thế, Tây Nguyên mang nét đẹp lạ, nét đẹp của cả cảnh sắc và con người, sẵn sàng thu hút ánh nhìn cùng sự lưu luyến khôn nguôi của bất cứ ai “vô tình” đặt chân đến.

.