logo

Thái Lan - Bangkok - Pattaya (5N4D) - Khách sạn 3* - Bay Vietnam Airlines

 
Mã tour NNGSGN1661-003-210320VN-3
Khởi hành 12/03/2020  Xem ngày khác 
Điểm khởi hành TP. HCM Giờ khởi hành 13:00
Thời gian 5 ngày Phương tiện  Máy bay
5,990,000 đ
Số chỗ còn lại: 17

Tổng quan

Thái Lan là một trong những đất nước có nền du lịch phát triển nổi trội nhất tại khu vực Đông Nam Á. Ngoài sở hữu những cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt sắc thì du lịch Thái Lan còn nổi tiếng với những ngồi đền chùa cổ kính cùng lối thiết trúc thiết kế độc đáo mang đậm nét đặc trưng rất riêng. Bên cạnh đó, nền văn hóa đặc sắc cũng là hấp dẫn khách du lịch khắp nơi tìm đến để khám phá.

Thủ đô Bangkok Thái Lan là một thiên đường mua sắm cho những tín đồ shopping
Thủ đô Bangkok Thái Lan là một thiên đường mua sắm cho những tín đồ shopping

Bangkok – Pattaya là bộ đôi “hot” nhất trong những tour du lịch Thái Lan được rất nhiều du khách lựa chọn mỗi khi có dịp ghé đến xứ sở chùa vàng này. Thủ đô Bangkok là một thành phố sôi động, là nơi tập trung rất nhiều những khu thương mại lớn nhỏ tha hồ cho bạn mua sắm. Cùng với đó là nền ẩm thực đa dang và phong phú khiến bạn không thể nào cưỡng lại sức hấp dẫn này.

Pattaya là một viên ngọc sáng của biển Thái Lan
Pattaya là một viên ngọc sáng của biển Thái Lan

Pattaya cũng được mệnh danh là một trong những viên ngọc sáng của biển đảo Thái Lan, với cảnh đẹp thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng tạo nên một hấp dẫn không thể chối từ. Ngoài ra đây cũng là một trong những thiên đường giải trí vô cùng sầm uất khi về đêm. Chính vì thế đừng nên bỏ qua tour Thái Lan Bangkok Pattaya 5N4Đ của TinTravel, rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá.

.