logo

Thái Lan - Bangkok - Pattaya (5N4D) - Khách sạn 3* - Bay Jetstar

 
Mã tour NNGSGN1661-007-220420BL-3
Khởi hành 22/04/2020  Xem ngày khác 
Điểm khởi hành TP. HCM Giờ khởi hành 10:00
Thời gian 5 ngày Phương tiện  Máy bay
5,990,000 đ
Số chỗ còn lại: 20

Tổng quan

Thái Lan được biết đến như một thiên đường du lịch với rất nhiều những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, hệ thống chùa chiền nguy nga lộng lẫy cùng với các khu vui chơi mua sắm náo nhiệt. Bên cạnh đó những lễ hội truyền thống đặc sắc cũng là một trong những lí do khiến du khách mê mẫn khi đặt chân đến đất nước chùa vàng này. Chính vì thế mà du lịch Thái Lan luôn thu hút khách du lịch khắp nơi đổ về dù bất cứ khoảng thời gian nào.

Thái Lan nổi tiếng là xứ sở chùa vàng với rất nhiều ngôi chùa nguy nga
Thái Lan nổi tiếng là xứ sở chùa vàng với rất nhiều ngôi chùa nguy nga

Rất nhiều những địa điểm nổi bật tại Thái Lan như Bangkok, Pattaya, đảo Coral hay quần thể Muang Boran đều có trong chương trình tour Thái Lan 5N4D của TinTravel. Du khách sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời tại các địa điểm tham quan, chiêm bái những ngôi chùa tráng lệ, thưởng thức những món ăn đặc sắc của ẩm thực Thái Lan,…

Thái Lan là thiên đường của những trung tâm mua sắm sầm uất
Thái Lan là thiên đường của những trung tâm mua sắm sầm uất

Đến với Thái Lan chắc chắn bạn sẽ không thể nào không móc hầu bao của mình ra được, một thiên đường mua sắm với rất nhiều những mặt hàng đầy đủ chủng loại sẽ khiến bạn phát cuồng. Ngoài ra, những bữa tiệc đêm cùng những show diễn hoành tráng tại những con phố nhộn nhịp chắc hẳn cũng sẽ không thể thiếu trong lịch trình của bạn. Hãy cùng lên lịch, cũng hội bạn thân khám phá ngay tour du lịch Thái Lan 5N4D để cùng trải nghiệm những điều thú vị nhé.

.