logo

Singapore từ một nước nhỏ đã vươn lên phát triển thành một nước có nền văn hóa gây ấn tượng nhất thế giới. Bởi sự kĩ cương nghiêm ngặt, cùng với ý thức chấp hành của người dân nơi đây.

Điều này đã làm cho Singapore trở thành nước có bầu không khí trong sạch nhất, không tồn tại những hành vi xấu gây ảnh hưởng cho môi trường và xã hội. Vì thế, hàng năm rất nhiều du khách chọn Singapore trở thành điểm dừng chân trong chuyến du lịch của mình.

Toàn cảnh Garden by the Bay
Toàn cảnh Garden by the Bay

Đặt chân đến đất nước xinh đẹp này, bạn sẽ thỏa sức du lịch, khám phá những địa điểm, công trình nổi tiếng ở đây. Đáng kể nhất, có lẽ là Garden by The Bay, một công trình kiến trúc độc nhất vô nhị của “đảo quốc sư tử”. Nghe thật thú vị phải không nào? Cùng khám phá ngay nhé!

Giới thiệu về Garden by The Bay

Nằm cạnh Hồ chứa nước Marina Reservoir, Gardens by the Bay mang đến khung cảnh kỳ ảo choảng ngợp. Đây là khu vườn nhân tạo rộng lớn nằm ở trên cây, một thiết kế độc đáo với óc sáng tạo không phải ai cũng có thể nghĩ ra được. Đứng ở trên cao và dạo quanh nhìn ngắm cây cỏ, hoa lá thì còn bao nhiêu muộn phiền, áp lực trong cuộc sống phần nào vơi đi hết. Đến tham quan nơi đây, bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên và hít thở một bầu không khí trong lành.

Các địa điểm tham quan trong Garden by the Bay

Garden by the Bay tạo cho mình sự khác biệt với những địa điểm tham quan độc đáo, không nơi nào có được. Khi đến thưỡng lãm nhất định bạn không được bỏ qua “hai khu nhà kính” Cloud Forest và Flower Dome. Đây được xem là điểm nhấn nổi bật thu hút du khách nhất khi đến với Garden by the Bay, bởi nơi đây là nơi lưu giữ nhiều loại cây quý hiếm, được trưng bày rất đẹp và đặc biệt hơn là có hẳn 1 thác nước nhân tạo cao đến 7 tầng.

Bên trong lòng kính của Garden by the Bay
Bên trong lòng kính của Garden by the Bay

Địa điểm tiếp theo là “khu vực ngoài trời” với nhiều phân khu chính như: Bay East Garden, Heritage Garden, Cloud Forest, OCBC Skyway, Supertree Grove, Flower Dome,... Mỗi nơi sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc thú vị.

Garden by the Bay sẽ làm bạn “đứng ngồi không yên”, vì những cảnh đẹp hiện hữu nơi đây. Bạn có thể đi cùng người thân hoặc bạn bè và ghi lại cho mình những khoảnh khắc tuyệt đẹp, đánh dấu chuyến trải nghiệm đầy thú vị khi đến với “Đảo quốc sư tử”.

Thời gian tham quan Garden by the Bay

Thời gian mở cửa tham quan từ 9h sáng đến 9h tối đối với các khu Vườn trong nhà kính, và từ 5h sáng đến 2h sáng hôm sau đối với khu vực ngoài trời.

Giờ giấc tại đây khá thoải mái, nên bạn có thể đến tham quan lúc nào mà bạn muốn, nhưng thời điểm từ 15h đến 21h là thời gian mà bạn nên đến nhất vì có thể chiêm ngưỡng hết những địa điểm đẹp tại đây.

Mặc dù Singapore không được nhiều ưu đãi về tài nguyên thiên nhiên, nhưng với Garden by the Bay, bạn sẽ thấy một bộ mặt khác của đảo quốc này. Đây là một trong những nơi mang vẻ đẹp tự nhiên nổi bật nhất và thu hút du khách đến du lịch Singapore nhất. Hãy đến và trải nghiệm thực tế, chắc chắn nơi đây sẽ để lại cho bạn nhiều cảm xúc không thể nào quên.

Link : http://toidi.net/diem-den-nuoc-ngoai/kinh-nghiem-di-khu-vuon-garden-by-the-bay-singapore.html

https://phuotvivu.com/kinh-nghiem-du-lich-bui/diem-den/singapore/kinh-nghiem-tham-quan-garden-by-the-bay-singapore.html

.