logo

Quốc đảo Singapore với bầu không khí trong lành và môi trường tự nhiên vô cùng xanh sạch, là điều kiện vô cùng thích hợp cho các loài sinh vật sinh sống và phát triển. Nơi đây có rất nhiều những khu bảo tồn sinh vật đặc sắc và là điểm tham quan du lịch cực hấp dẫn đối với du khách khắp nơi trên thế giới. Nổi bật trong số đố phải kể đến công viên River Safari Singapore, nơi tập trung sinh sống của những loài động vật hệ nước được quy tụ từ nhiều hệ thống sông lớn trên thế giới.

Hãy thử tham gia vào cuộc phiêu lưu khám phá thiên nhiên hoang dã trên một dòng sông tại công viên hoang dã River Safari Singapore.

Giới thiệu về River Safari Singapore

River Safari Singapore là một khu bảo tồn thiên nhiên được xây dựng dựa trên cảm hứng từ những dòng sông hùng vĩ khắp thế giới như sông Nile của Ai Cập, sông Trường Giang của Trung Quốc hay con sông dài nhất thế giới Amazon của nước Mỹ.

River Safari Singapore là nơi lưu trữ nhưng loài thủy sinh vật lớn nhất Châu Á
River Safari Singapore là nơi lưu trữ nhưng loài thủy sinh vật lớn nhất Châu Á

Đây là công viên hoang dã theo chủ đề sông nước đầu tiên và duy nhất của khu vực Châu Á, vườn thú River Safari Singapore là một thế giới của những con sông và hàng ngàn sinh vật đặc trưng đến từ các con sông lớn. Khi đến khám phá River Safari Singapore, du khách sẽ có cơ hội được ngắm nhìn những dòng sông thơ mộng, thư giãn với không gian thiên nhiên tươi mát, cùng ngắm nhìn những loài cá và thủy sinh vật thú vị khác.

River Safari Singapore có gì đặc biệt?

Khi đến tham quan công viên River Safari Singapore, du khách có thể được chiêm ngưỡng hơn 6000 cá thể thể thuộc 40 loài động vật có tên trong sách đỏ thế giới được thu thập từ 8 con sông lớn trên thế giới. River Safari cũng là nơi có thủy cung nước trong lớn nhất thế giới, du khách sẽ phải trầm trồ và ngỡ ngàng khi thấy được rất nhiều những loài sinh vật biển độc lạ mà bạn chưa từng nghĩ đến.

Dạo thuyền trên dòng Amazon ngắm nhìn những loài động vật hoang dã
Dạo thuyền trên dòng Amazon ngắm nhìn những loài động vật hoang dã

Du khách có thể đi bộ để khám phá vườn thú River Safari Singapore, tuy nhiên để có những trải nghiệm chân thực nhất, bạn có thể lựa chọn một vào chuyến đi thuyền để có thể trải nghiệm cuộc sống về các loài động vật hoang dã dọc bên các dòng sông.

Những trải nghiệm thú vị tại River Safari Singapore

Vui vẻ bắn nước ở Amazon Quest

Du khách đến vui chơi tại River Safari Singapore nhất định phải một lần thử trải nghiệm tour khám phá dọc theo dòng sông Amazon và gặp gỡ những sinh vật hấp dẫn ở rừng mưa Amazon. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ với những loài động vật hoang dã xứ Nam Mỹ mà chưa từng nhìn thấy bao giờ.

Trải nghiệm Pandamonium

Một địa điểm cực đáng yêu mà bạn không thể bỏ qua tại công viên River Safari Singapore chính là khu Pandamonium. Bạn sẽ được gặp gỡ những bé gấu trúc vô cùng dễ thương, đa số du khách đến đây đều yêu thích khu vực này và lưu lại những hình ảnh vô cùng “so ciu” cùng với những chú gấu đang nhấm nháp lá trúc.

Những trải nghiệm thú vị tại River Safari Singapore
Những trải nghiệm thú vị tại River Safari Singapore

Dùng trà ở Mama Panda’s Kitchen

Khi đã quá mệt mỏi với một chặng hành trình khám phá cả ngày trời với thiên nhiên hoang dã, du khách có thể dừng chận nghỉ ngơi tại Mama Panda’s Kitchen. Tại đây, du khách sẽ được dùng trà và món ăn nhẹ độc quyền theo chủ đề gấu trúc của River Safari vô cùng thú vị.

Là một người yêu thiên nhiên hoang dã và những loài thủy sinh vật thì công viên River Safari Singapore chính là nơi dành cho bạn đấy. Chính vì thế mà bạn nhất định không được bỏ lỡ địa điểm cực thú vị này khi đến du lịch Singapore nhé.

.