logo

Thái Lan là một đất nước nằm trong khu vực nhiệt đới nên có hệ sinh thái vô cùng phong phú, chính vì thế, nơi này có hệ động vật vô cùng đa dạng và phong phú. Biết được thế mạnh của mình, du lịch Thái Lan đã đầu từ và phát triển loại hình du lịch bảo tồn thiên nhiên và cho xây dựng vườn một vườn thú vô cùng rộng lớn, có tên là Safari World Thái Lan. Đây là một điểm đến du lịch vô cùng hấp dẫn đối với cả người lớn lẫn trẻ em mà bất cứ chuyến ghé thăm xứ chùa vàng nào du khách đều không quên ghé đến đây tham quan và khám phá.

Không chỉ hấp dẫn vì nhiều loài động vật quý hiếm mà Safari World Thái Lan còn có những show biểu diễn nghệ thuật vô cùng thú vị và độc đáo.

Một vài thông tin về Safari World Thái Lan

Safari World Thái Lan được xây dựng từ năm 1988 với tổng diện tích vô cùng rộng lớn lên tới 69ha, đây được xem là vườn thú tự nhiên lớn nhất Châu Á. Tại đây, hiện có hơn 75 loài động vật có vú, 300 loài chim đa dạng có nguồn gốc đến từ Châu Phi và Châu Á cùng các loài động vật đặc trưng có mặt ở khắp trên thế giới. Vườn thủ được chia làm 2 khu vực chính là công viên Safari (Safari Park) và công viên biển (Marine Park).

Safari World Bangkok là vườn thú tự nhiên lớn nhất Châu Á
Safari World Bangkok là vườn thú tự nhiên lớn nhất Châu Á

Công viên Safari World Thái Lan là nơi nuôi dưỡng và bảo tồn các loài thú hoang dã từ động vật hoang dã như: hổ, báo, sư tử… cho đến các động vật ăn cỏ như: hươu cao cổ, ngựa vằn, nai… Không gian vườn thú rộng lớn nên các loài thú ở đây được nuôi dưỡng tự nhiên trong không gian rừng rậm mát mẻ và điều kiện thoải mái để sinh tồn.

Lựa chọn hình thức đến Safari World từ Bangkok

Nằm cách trung tâm thủ đô Bangkok khá xa khoảng 40km, thế đến muốn đến vui chơi tại vườn thú Safari World Thái Lan bạn phải lựa chọn các hình thức di chuyển khác nhau. Nếu muốn tự đi, bạn chỉ cần đặt vé vào cổng sau đó tự lái xe theo bản đồ đến vườn thú, hoặc lựa chọn đi xe bus, tuk tuk hoặc các phương tiện công cộng khác để đến đây.

Bản đồ đường đến Safari từ thành phố Bangkok
Bản đồ đường đến Safari từ thành phố Bangkok

Tuy nhiên, đường đi khá rắc rối thế nên bạn có thể chọn phương án thứ 2 là đặt tour tham quan vườn thú Safari World Thái Lan trọn gói. Khi đặt tour trọn gói này, bạn sẽ có xe đưa đón từ Bangkok đến đây và nhận luôn combo vé vào tham quan các khu vui chơi khác và tặng thêm suất buffet trưa vô cùng tiện lợi.

Vui chơi tại Safari World Bangkok

Có rất nhiều người thắc mắc là không biết có gì chơi tại vườn tại vườn thú Safari World Bangkok hay không? Đến khi đặt chân đến đây du khách mới cảm nhận được sự thú vị của nơi này. Du khách sẽ có dịp tham quan những loại động vật hoang dã và các giống loài quý hiếm tại khu Safari Park. Ngoài ra, bạn cũng được chiêm ngưỡng những show trình diễn vô cùng đặc sắc do các loài động vật biển trình diễn như: Sea Lion Show, Elephant show, Cowboy Stunt show, Dolphin show, Bird show…

Những show diễn thú vị tại vườn thú Safari World
Những show diễn thú vị tại vườn thú Safari World

Vì khuôn viên khá rộng lớn, nên khi tham quan vườn thú Safari World Bangkok du khách nên lựa chọn các dịch vụ xe đưa đón tham quan để đỡ cực nếu đi cùng trẻ em nhé. Và một lưu ý nhỏ nếu đặt tour đưa đón thì bạn sẽ bỏ lỡ một số show biểu diễn thú vị vào chiều tối vì xe sẽ đưa bạn về lại thành phố lúc buổi chiều, nếu muốn chiêm ngưỡng hết tất cả các show diễn thì bạn chỉ nên mua vé vào cổng thôi để có thể ở lại đến khi nào mình muốn.

Thật sự, vườn thú Safari World Thái Lan là một địa điểm vui chơi vô cùng lí tưởng cho gia đình và các nhóm bạn, đặc biệt là những ai yêu thích các loài động vật thiên nhiên và đam mê khám phá. Tại đây bạn sẽ được mở mang tầm mắt khám phá thế giới tự nhiên hoang dã và đã mắt với những màn trình diễn vô cùng đáng yêu.

.