logo

Như thường lệ, chương trình Company Trip là một trong những sự kiện được mong chờ nhất trong năm của tất cả các cán bộ nhân viên công ty du lịch TinTravel. Đây là một hoạt động được tổ chức bởi công ty “mẹ” TIN Holdings với sự tham gia của hơn 150 nhân viên đến từ các công ty con trực thuộc bao gồm TinTravel, Việt Uy Tín, TinLaw, TinEdu… Thông qua chương trình này, gia đình TinTravel cũng đã có những giờ phút vui chơi và đồng hành cùng nhau để tận hưởng khoảnh khắc thư giãn bên cạnh các thành viên khác trong đại gia đình của mình.

Vừa qua, công ty cổ phần TinHoldings đã tổ chức chương trình hội thao 2019 lần thứ I để chào mừng ngày thành lập công ty. Sự kiện với sự tham gia của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên của các công ty con như du lịch TinTravel, du học TinEdu, Việt Uy Tín… Đây là một trong những hoạt động nhằm thúc đẩy tinh thần, tạo thêm động lực cũng như sân chơi để các cán bộ nhân viên trong công ty thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, “push” lại tinh thần làm việc để mọi người cố gắng cống hiến nhiều hơn nữa để công ty ngày một vững mạnh. Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng trong hội thao lần này nhé.

Tiệc Tất Niên TinTravel là một trong những hoạt động thường niên và mang rất nhiều ý nghĩa không chỉ cho Công ty mà còn cho toàn thể cán bộ công nhân viên (CBNV). Đây là sự kiện có rất nhiều ý nghĩa, vừa là cơ hội để CBNV ở tất cả phòng ban phát triển các mối quan hệ nội bộ, vừa là dịp để công ty điểm lại các thành tựu trong năm vừa qua và đề ra mục tiêu cho năm tới.

Tổ chức Team Building là hoạt động thường niên diễn ra hằng năm do công ty TinTravel tổ chức cho nhân viên sau những giờ làm căng thẳng, bận rộn công việc có được những phút giây vui chơi giải trí thật bổ ích. Thông qua chương trình này, Ban giám đốc mong muốn nhân viên của các phòng ban, chi nhánh có thể đoàn kết cùng nhau tạo nên một sức mạnh lớn, để tất cả có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Với mỗi công ty, doanh nghiệp việc tạo môi trường để nhân viên có thể gắn kết, hợp tác và hòa nhập là điều vô cùng cần thiết. Điều đó sẽ tạo nên sức mạnh để mọi người cùng nhau cố gắng và hướng đến một mục tiêu cuối cùng đó là một điều gì đó lớn lao. Hiểu được điều đó, Ban giám đốc của TinTravel luôn tìm cách để có thể phát huy tinh thần đoàn kết của nhân viên trong công ty và các tốt nhất đó là tổ chức Company Trip tại Phan Thiết để mọi người có thể tham gia.

Đến hẹn lại lên, hè 2017 Công đoàn công ty du lịch TinTravel dưới dự chỉ đạo của Ban Giám đốc đã tổ chức một chuyến nghỉ mát Nha Trang - Bãi Dài cho toàn bộ nhân viên công ty tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

.