logo

Trong ngày 5/12, 2 tấm visa công tác Úc của anh N.D.Khánh và anh P.T.Luân đã được Đại sứ quán gửi về đến visa TinTravel. Chúng tôi đã liên hệ ngay và trao visa tận tay cho khách hàng của mình.

Là chủ doanh nghiệp hoạt động lâu năm tại thành phố Hồ Chí Minh, chú V.V.Lợi quá bận rộn và xao nhãng trong việc chuẩn bị kế hoạch xin visa du lịch Canada cùng nhóm bạn thân.

Du lịch nước ngoài kết hợp thăm người thân đang là xu hướng của nhiều bậc phụ huynh hiện nay. Cô L.T.N.Hương – khách hàng xin visa du lịch Pháp gần đây của TinTravel cũng là một trường hợp tương tự.

Sau mỗi tấm visa là một câu chuyện với những ước mơ riêng. Đối với cô D.T.N.Dung cũng không ngoại lệ, từ lâu cô đã mong muốn có thể xin visa thăm thân Pháp để sang thăm con gái đang định cư tại đây. Tuy nhiên do công việc bận rộn, tài chính cũng không đủ nên tạm hoãn kế hoạch đến tận bây giờ.

Visa du lịch Pháp hay các nước Tây Âu được đánh giá là có quy trình hồ sơ rất phức tạp nhiều công ty nghe qua đã “bỏ chạy” nhưng chúng tôi luôn luôn gật đầu và cố gắng hoàn thiện tốt nhất cho khách hàng.

.