logo

Việc thiết kế những tour du lịch độc lạ là điều tiên quyết thu hút khách hàng tìm đến một công ty du lịch. Chính vì thế mà ngoài những “nhân tài” có sẵn, TinTravel luôn tuyển dụng những “newbie” mới với sức trẻ, sự năng động và óc sáng tạo mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. TinTravel hiện đang tuyển dụng nhân viên sản phẩm tour du lịch để cùng đồng hành và mở rộng thị trường tiềm năng bằng những sản phẩm du lịch mới lạ.

Dải đất hình chữ S với vô vàn những cảnh sắc thiên tuyệt đẹp, là một trong những điều kiện tiên quyết để phát triển du lịch và giới thiệu cho bạn bè quốc tế biết được văn hóa đặc sắc của Việt Nam. TinTravel cũng chú trọng mang đến những tour du lịch trong nước chất lượng dành cho các du khách trong và ngoài nước có cơ hội được khám phá vẻ đẹp của những địa điểm tuyệt đẹp không kém bất cứ nơi đâu. Thế nên những ai đang cùng chí hướng thì hãy mau chóng “về team” nội địa của TinTravel vì chúng tôi đang tuyển dụng nhân viên điều hành du lịch nội địa.

Du lịch hiện nay là một trong những hình thức giải trí, nghỉ dưỡng được rất nhiều người lựa chọn, hầu như tất cả mọi người đều có nhu cầu muốn đi đó đây để khám phá những điều mới lạ. Chính vì thế mà trong suốt những năm qua TinTravel đã không ngừng cố gắng cải thiện và nâng cao dịch vụ để mang đến những tour du lịch trong nước và ngoài nước chất lượng đến khách hàng. Hiện nay, lượng khách hàng tin tưởng vào thương hiệu TinTravel ngày càn tăng nên chúng tôi quyết định tuyển dụng nhân viên kinh doanh tour du lịch thêm để đáp ứng nhu cầu mở rộng của công ty.

Nhân viên Sale Tour là một trong những vị trí chịu trách nhiệm chính trong việc tìm kiếm khách hàng và mang lại doanh thu cho doanh nghiệp và lữ hành. TinTravel hoạt động lâu năm trong lĩnh vực du lịch, hiện đang có nhu cầu mở rộng quy mô thị trường và nhóm đối tượng khách hàng nên đang có mong muốn tìm kiếm những ứng viên tìm năng cho vị trí nhân viên Sale Tour tại công ty. Những ai đang có nhu cầu tìm việc hãy nhanh chóng “quăng” CV của mình đến TinTravel ngay nào.

TinTravel là một trong những thương hiệu uy tín trong ngành tổ chức tour du lịch trong và ngoài nước. Do nhu cầu mở rộng thị trường và đối tượng nhắm đến thế nên công ty chúng tôi hiện đang cần tuyển dụng nhân viên kinh doanh khách đoàn. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một công việc thì tại sao không tham khảo thông tin bên dưới để xem biết đâu có thể cùng một nhà và cùng phát triển.

.