logo

Ấn Độ là một trong những quốc gia thuộc 6 nước có nền kinh tế phát triển nhất thế giới, đất nước này còn nổi tiếng với những bộ phim truyền hình thú vị cùng với văn hóa Phật giáo được tín ngưỡng lan truyền rộng khắp. Chính sự đa dạng của xã hội cho đến đa dạng dân tộc, ngôn ngữ, văn hóa đã tạo nên một sức hút đối với khách du lịch khắp nơi đến khám phá. Nhưng điều kiện đầu tiên để có thể vi vu tại đây chính là bạn phải sở hữu visa du lịch Ấn Độ.

Hồ sơ xin visa Ấn Độ thật sự không quá phức tạp và khó khăn, tuy nhiên nếu bạn muốn xin visa tại Đại sứ quán nhưng không nắm rõ quy trình thì khả năng bạn thất bại là khá cao đấy. Hôm nay, du lịch TinTravel sẽ chỉ ra 4 bước đơn giản để các bạn có thể tiến hành thủ tục xin visa Ấn Độ một cách trơn tru nhất để cầm chắc được tấm visa trong tay.

Ấn Độ là một quốc gia được biết đến bởi sự đa dạng về sắc tộc, tôn giáo và những câu chuyện tình lãng mạn. Ngày nay ngoài xu hướng du lịch các nước châu Âu, châu Á thì du khách thường chọn Ấn Độ như một điểm đến mới lạ. Tham quan và thám hiểm dãy núi Himalayas, bơi thuyền ở Gangas, câu cá hồi, lướt sóng, lặn, đi du thuyền ở các đảo Andamans và Lakshadweep. 

Nhu cầu đi nước ngoài ngày càng được tăng cao điển hình nhất là đất nước Ấn Độ, nơi đây được biết đến như cái nôi của phương Đông và là nơi bị ảnh hưởng mạnh bởi dòng chảy văn hóa, tôn giáo và lịch sử lâu đời, với những công trình kiến trúc hồi giáo đặc biệt. Bên cạnh đó Ấn Độ còn có nhiều lễ hội diễn ra liên tục trong năm và có ngành công nghiệp điện ảnh Bolywood nổi tiếng bậc nhất thế giới. Nếu bạn chưa tìm kiếm được cho mình một địa điểm mới lạ mà chi phí lại không quá cao thì hãy chọn du lịch Ấn độ.

.