logo

Đối với những ai đã từng du lịch nước ngoài qua nhiều quốc gia trên thế giới, mong muốn tìm được một nơi mới có nhiều điều mới lạ và độc đáo để thực hiện những cuộc hành trình du ngoạn của mình thì vương quốc Anh có lẽ là một sự lựa chọn không tệ. Là một đất nước có bề dày lịch sử và một truyền thống văn hóa lâu đời, bạn có thể sẽ có một chuyến du lịch vô cùng thú vị tại vương quốc này đấy. Nhưng trước hết hãy sở hữu cho mình tấm vé visa du lịch Anh để có thể đặt chân đến đất nước này nhé.

Vương quốc Anh vừa là một trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị vừa là điểm đến mơ ước của rất nhiều người trên thế giới. Đây là ngôi nhà của hơn 28 di sản thế giới về văn hóa và thiên nhiên được UNESCO công nhận, nhưng để đến được tấm bạn phải trải qua giai đoạn xin visa du lịch Anh cực kì khó nhằn. Chắc chắn một điều rằng, nếu bạn tự chuẩn bị hồ sơ và nộp thì chắc có lẽ bạn cơ hội của bạn chỉ khoảng 10%, chính vì thế hãy lựa chọn một công ty dịch vụ hỗ trợ xin visa tốt nhất.

Visa Anh Quốc là một trong những loại visa khó xin ngang với visa Mỹ, Úc và Canada. Về cơ bản đây là những đất nước rất khắt khe trong việc nhập cảnh, chính vì thế trong quá trình làm hồ sơ xin visa các bạn phải thật chú trọng từng vấn đề nhỏ nhặt nhất. Bài viết này, TinTravel sẽ đề cập cho các bạn những lưu ý khi xin visa Anh để các bạn có thể dễ dàng hơn khi làm hồ sơ thủ tục xin cấp visa.

Visa Anh Quốc là một trong những trường hợp “khó nuốt” nhất, trong số các loại visa xin vào các nước trong khối Schengen để du lịch Châu Âu. Tuy năm chung trong cộng đồng kinh tế Châu Âu thế nhưng việc xét visa lại được tách riêng và đánh gia độc lập, điều này cho thấy sự khắt khe và khó nhằn trong việc xét duyệt hồ sơ xin visa Anh Quốc. Nếu trong trường hợp bị từ chối hồ sơ xin visa Anh thì hãy bình tĩnh và xem xét lại những gì bạn đã chuẩn bị để tìm hiểu nguyên nhân nhé.

Anh là một quốc gia xinh đẹp nằm ở phía Tây Bắc châu Âu. Nơi đây được mệnh danh là xứ sở thân thiện và mến khách với nhiều công trình kiến trúc độc đáo như nhà hát Opera, bảo tàng, nhà trưng bày nghệ thuật, vv… Du lịch Anh để đến với quảng trường Trafalgar, tháp London, London Eye, cung điện Buckingham, Bảo tàng Anh quốc, cầu tháp London, tháp Bigben,.. là một lựa chọn lý tưởng đối với nhiều du khách trên thế giới.

.