logo

Nước Úc không chỉ nổi tiếng với các thành phố hiện đại và tráng lệ như Sydney, Melbourne, Perth… mà còn thu hút khách thập phương đổ xô tìm về khám những kỳ quan thiên nhiên, vùng sa mạc trải dài vô tận, bãi biển mang nét hoang sơ hiếm có điểm xuyến những hòn đảo xinh đẹp. Có vô vàn những điều hấp dẫn tại xử sở chuột túi đáng để bạn suy nghĩ đến việc làm thủ tục xin visa Úc, vậy còn chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch để thực hiện ước mơ khám phá đất nước tuyệt vời này.

Đã có rất nhiều những trường hợp thắc mắc tại sao hồ sơ visa Úc của mình rất minh bạch, đầy đủ giấy tờ nhưng vẫn bị đánh rớt hồ sơ xin visa Úc. Có rất nhiều vấn đề và yếu tố trong quá trình thẩm định hồ sở, ảnh hưởng đến kết quả của bạn. Hãy cùng du lịch TinTravel tìm hiểu một số nguyên do khiến bạn dễ bị rớt visa mặc dù có hồ sơ tốt.

Xứ sở của Kangaroo được biết đến với những điểm đến hiện đại, những công trình kiến trúc độc đáo như Sydney, Melbourne, và Perth. Đất nước này không chỉ thu hút khách du lịch bởi những kỳ quan thiên nhiên mà còn bởi sự thân thiện, cởi mở của người dân bản địa.

Úc được xem là một đất nước đáng sống nhất trên thế giới. Với một cường quốc công nghiệp phát triển, thì du lịch Úc cũng được phát triển theo chính vì vậy khi đến Úc các bạn sẽ được đắm chìm vào những biển trải dài, vùng biển san hô phong phú thực vật và sinh vật biển. Môi trường sống lành mạnh, an toàn khiến Úc trở thành nơi lý tưởng thu hút khách du lịch, sinh viên đến để tìm hiểu và khám phá.

.