logo

Vương quốc Bỉ là một quốc gia nổi tiếng với beer và chocolate, cũng chính nơi này người ta đã nghĩ ra tranh sơn dầu… du khách có thể tìm thấy được rất nhiều điều thú vị ở đất nước này, từ những thành phố mang đậm dấu ấn lịch sử đến những khung cảnh thanh bình của vùng đồng quê lãng mạn. Để thực hiện hóa kế hoạch du lịch Bỉ của mình thì trước tiên bạn cần hoàn thành thủ tục xin visa du lịch Bỉ.

Nổi tiếng về sự cổ kính của các tòa lâu đài hay những món ăn vô cùng hấp dẫn, vương quốc Bỉ là một trong những điểm đến không thể bỏ qua khi chọn các tour du lịch Châu Âu. Thế nhưng, bạn muốn đến đây nhưng lại cảm thấy quan ngại về thủ tục xin visa du lịch Bỉ, vậy thì đừng lo hãy cùng du lịch TinTravel tìm hiểu một số thông tin cần biết khi chuẩn bị xin visa Bỉ.

Vương quốc Bỉ nằm ở trung tâm Châu Âu là trái tim của châu lục, được biết đến như một xứ sở của chocolate ngọt ngào. Nơi này thu hút rất nhiều khách du lịch Châu Âu bởi vẻ đẹp kiến trúc Gothic tráng lệ, những nét văn hóa đặc sắc và sự hiếu khách của người dân nơi đây. Điều quan tâm nhất của du khách khi muốn đến Bỉ đó chính là tấm vé visa, không quá khó xin nếu bạn chuẩn bị hồ sợ thật kĩ càng. Tuy nhiên, vừa qua đã có một số thay đổi trong việc xin hồ sơ thị thực Bỉ, hãy cùng TinTravel tìm hiểu về những nội dung mới này nhé.

Bỉ là một trong những quốc gia ở châu Âu đáng đi du lịch nhất thế giới. Đất nước này thu hút du khách quốc tế bởi các địa danh tham quan hấp dẫn, nền ẩm thực phong phú, đặc sắc và con người vô cùng thân thiện. Đặc biệt khí hậu của Bỉ ôn hòa quanh năm. Mùa hè nhiệt độ giao động trên dưới 23 độ C, mùa đông cũng không quá lạnh, 4 mùa hòa quyện tạo nên bức tranh thiên nhiên tuyệt mỹ giữa vùng trời Âu thơ mộng.

.