logo

Vương quốc Bỉ là một quốc gia nổi tiếng với beer và chocolate, cũng chính nơi này người ta đã nghĩ ra tranh sơn dầu… du khách có thể tìm thấy được rất nhiều điều thú vị ở đất nước này, từ những thành phố mang đậm dấu ấn lịch sử đến những khung cảnh thanh bình của vùng đồng quê lãng mạn. Để thực hiện hóa kế hoạch du lịch Bỉ của mình thì trước tiên bạn cần hoàn thành thủ tục xin visa du lịch Bỉ.

Mọi thủ tục xin visa du lịch Bỉ sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng nếu bạn nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên TinTravel, với kinh nghiệm lâu năm trong việc đưa người Việt Nam ra du lịch nước ngoài thì TinTravel cam kết nhận được visa trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ visa du lịch Bỉ của TinTravel

Thông thường, bất cứ cá nhân nào cũng có thể đến trực tiếp Đại sứ quán Bỉ để nộp hồ sơ xin visa du lịch Bỉ. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin, chuẩn bị giấy tờ, chứng thực nhiều văn bản liên quan… Điều này làm ảnh hưởng đến kế hoạch du lịch của bạn, thế nên việc lựa chọn một công ty hỗ trợ dịch vụ xin visa sẽ giúp bạn tốt hơn trong vấn đề này.

Dịch vụ visa Bỉ TinTravel uy tín và chất lượng
Dịch vụ visa Bỉ TinTravel uy tín và chất lượng

TinTravel tự hào là một trong những đơn vị có kinh nghiệm dày dặn trong việc hỗ trợ xin visa cho người Việt du lịch tại khắp các nước trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm cũng như chất lượng dịch vụ đã được đánh giá qua các năm, TinTravel tin chắc rằng sẽ là lựa chọn tốt nhất để bạn có được tấm visa du lịch nhanh nhất.

Quy trình sử dụng dịch vụ tại TinTravel

  • Chuyên viên của chúng tôi sẽ hoàn thiện hồ sơ xin visa Áo như: điền đơn xin visa, đặt lịch hẹn nộp hồ sơ, dịch thuật công chứng hồ sơ, bổ sung những giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của Lãnh sự quán...
  • Đương đơn sẽ đến nộp hồ tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán
  • Kết quả xin visa là 15 ngày theo quy định. Trường hợp đặc biệt cần xác minh, chứng thực nhiều thì có thể lên đến 1 tháng.

Dịch vụ visa trọn gói – chuyên nghiệp của TinTravel

Với sự uy tín và chất lượng của TinTravel, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ toàn bộ dịch vụ xin visa du lịch Bỉ:

Dịch vụ trọn gói của TinTravel sẽ giúp bạn nhận được visa du lịch Bỉ
Dịch vụ trọn gói của TinTravel sẽ giúp bạn nhận được visa du lịch Bỉ
  • Cung cấp thông tin về quy định cấp visa, thị thực nhập cảnh của Bỉ. Đưa ra giải pháp tối ưu và lựa chọn loại visa phù hợp với hoàn cảnh và mục đích chuyến đi của Quý khách.
  • Hướng dẫn và hỗ trợ chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục xin visa một cách nhanh chóng và đầy đủ.
  • Sau khi Quý khách chuẩn bị đủ các giấy tờ theo yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành khai hồ sơ và hoàn tất các thủ tục, lịch trình phù hợp với yêu cầu của Bỉ.
  • Dịch thuật công chứng, hợp thức hóa Lãnh sự Hồ sơ.
  • Hướng dẫn đi phỏng vấn tại Đại sứ quán Bỉ.
  • Hỗ trợ đặt vé máy bay đi Bỉ với chi phí rẻ nhất và thuận tiện nhất.

Đến với TinTravel, quý khách sẽ được chăm sóc tận tình bởi những chuyên viên giàu kinh nghiệm, được tư vấn kỹ lưỡng để hồ sơ xin visa đạt hiệu quả cao nhất, tiết kiệm thời gian chi phí tối đa. Nếu đã có dự định đến thăm thú vương quốc Bỉ xin đẹp, hãy liên hệ ngay TinTravel để có được tấm visa du lịch Bỉ để thực hiện hóa ước mơ của mình.

.