logo

Sau nhiều sự kiện không hay về khách du lịch Việt Nam tại Đài Loan thì vấn đề thủ tục xin visa Đài Loan đã có phần bị siết chặt hơn, gây ra nhiều khó khăn cho những ai muốn xin visa để có thể thưởng ngoạn cảnh đẹp nơi đây. Chính vì thế, nếu bạn không muốn bị từ chối visa ảnh hưởng đến kết quả những lần nộp hồ sơ sau thì bạn nên tìm hiểu thật kĩ những thông tin liên quan đến dịch vụ xin visa để có thể chuẩn bị các thủ tục theo đúng chuẩn và nhận được tấm vé visa đến với đất nước Đài Loan xinh đẹp.

Đài Loan là một trong những nước có chính sách miễn visa có điều kiện cho một số đối tượng là người Việt Nam. Và hiện nay, thủ tục xin visa càng tiện lợi hơn khi chính phủ Đài Loan đã ban hành chính sách cho phép một số nước được đăng kí visa Đài Loan trực tuyến. Thế nên giờ đây chẳng còn mất thời gian chạy đôn chạy đáo tới lui chuẩn bị hồ sơ nộp tại Đại sứ quán, bạn cũng có thể có trong tay tấm visa viu vu du lịch Đài Loan được rồi.

Du lịch Đài Loan trong những năm gần đây đang là điểm đến yêu thích của các du khách quốc tế và cũng là một trong những địa điểm gây sốt trong cộng đồng du lịch Việt nam bởi vẻ đẹp cổ kính rất riêng đậm nét văn hóa Á Đông. Nhưng mỗi khi lên kế hoach du lịch nước ngoài, điều đầu tiên bạn cần phải làm chính là xin visa, và khi đến Đài Loan cũng vậy. Visa Đài Loan có rất nhiều loại cho người Việt Nam nhập cảnh, chính vì thế mà bài viết này sẽ nêu cụ thể từng loại để bạn có thể nắm rõ và dễ dàng trong việc làm thủ tục xin visa Đài Loan.

Đài Loan là một đảo quốc xinh đẹp từng một thời được mệnh danh là một trong “Bốn con rồng châu Á” bên cạnh Singapore, Hàn Quốc và Hồng Kông. Nơi đây được nhiều du khách quốc tế tìm đến để chiêm ngưỡng vẻ đẹp yên bình của tự nhiên, những bờ biển xanh ngắt trải dài vô tận và nền ẩm thực truyền thống độc đáo của người dân bản địa.

.