logo

Hà Lan được mệnh danh là xứ sở của những cánh đồng hoa tulip vàng rực rỡ luôn óng ánh dưới ánh nắng tạo nên một nét đẹp gợi cảm mà bất cứ ai cũng phải xiêu lòng. Nét đẹp khung cảnh thiên nhiên Hà Lan với những cối xoay gió khổng lồ và những cánh đồng hoa bát ngát, ngoài ra vẫn còn rất nhiều điều bí ẩn thú vị đang chờ bạn đến khám phá. Bước nhanh nhất để bạn có thể thực hiện giấc mơ đắm mình trong những cánh đồng hoa chính là chuẩn bị thủ tục xin visa du lịch Hà Lan.

Vấn đề xin visa du lịch tại một số nước tiên tiến như Mỹ, Úc, Canada hay một số nước Châu Âu. Các nước thuộc khối Schengen Châu Âu thường rất “khó nhằn” trong việc phỏng vấn xin visa vì nêu sbanj tỏ thái độ thiếu tự tin hay không trung thực trong lúc trả lời thì có lẽ khả năng rớt visa của bạn khá cao đấy. Hà Lan là một trong những đất nước thuộc khối Schengen và cũng khá khó trong việc phỏng vấn, thế nên du lịch TinTravel sẽ mách bạn một số bí quyết để vượt qua buổi phỏng vấn xin visa Hà Lan thành công.

Hà Lan được biết đến là một quốc gia xinh đẹp với những cánh đồng hoa Tulip bạt ngàn, những cối xay gió khổng lồ và là một trong những quốc gia đáng sống nhất châu Âu. Với đường bờ biển dài, đất nước này có rất nhiều cảnh quan tươi đẹp, những làng quê trù phú, hấp dẫn nhiều khách du lịch quốc tế trong những năm qua.

Hà lan là đất nước với phân nửa diện tích thấp hơn mực nước biển sở hữu những cánh đồng hoa Tulip bạt ngàn cùng bao nhiêu điều hấp dẫn khác đã khiến bao nhiều người muốn đi du lịch Hà Lan. Là một trong những đất nước thuộc trong khối Schengen bao gồm 26 quốc gia: Áo, Bỉ, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, , Đan Mạch, Estonia, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Latvia, Liechtenstein, Phần Lan, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Cộng Hòa Czech, Slovenia, Thụy Điển. Không chỉ sở hữu những khung cảnh đẹp mà Hà Lan còn được biết đến như là một đất nước thân thiện và an toàn bậc nhất thế giới.

.