logo

Hàn Quốc là một trong những nước có tình hữu nghị với Việt Nam rất thân thiết, chính vì thế những năm gần đây các chính sách thị thực Hàn Quốc được chính phủ nước này nới lỏng đối với công dân Việt Nam, điều này đồng nghĩa với việc lượng người du lịch Hàn Quốc tăng lên đáng kể. Đi đôi với đó là nhu cầu xin visa du lịch Hàn Quốc cũng tăng rất nhiều, để đáp ứng nhu cầu này TinTravel luôn hỗ trợ các bạn dịch vụ xin visa trọn gói, nhanh chóng và vô cùng chất lượng.

Vấn đề xin visa du lịch Hàn Quốc luôn được nhiều người quan tâm, bởi xứ sở kim chi luôn là điểm đến lí tưởng cho những trải nghiệm và khám phá hấp dẫn. Tuy nhiên, visa Hàn Quốc được chia ra làm rất nhiều loại khác nhau tùy vào mục đích nhập cảnh của bạn. Trong bài viết này, TinTravel sẽ chia sẽ các loại visa được chính phủ Hàn Quốc quy định để các bạn có thể nắm rõ hơn trong việc tiến hành làm thủ tục xin visa Hàn Quốc.

Những tín đồ mê mẩn nét đẹp văn hóa hay tinh hoa ẩm thực xứ kim chi thì chắc chắn luôn ấp ủ một kế hoạch du lịch Hàn Quốc. Và gần đây nhất, một tin vui cho các “tín đồ kim chi” chính là lãnh sự quán Hàn Quốc đã nới rộng chính sách visa cho người Việt Nam. Chính vì thế mà giờ đây, bạn có thể vi vu thỏa thích với visa Hàn Quốc 5 năm mà không cần phải xin đi xin lại quá nhiều lần.

Hàn Quốc là quốc gia được biết đến với hoa anh đào, xứ sở của kim chi và những câu chuyện tình lãng mạn. Nhờ vậy mà đất nước này hằng năm thu hút một lượng lớn khách du lịch quốc tế đến tham quan và trải nghiệm văn hóa, truyền thống của người Hàn. Nếu bạn đang có dự định du lịch đến đất nước này hãy tham khảo hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc dưới đây nhé.

.