logo

Hàn Quốc là một trong những nước có tình hữu nghị với Việt Nam rất thân thiết, chính vì thế những năm gần đây các chính sách thị thực Hàn Quốc được chính phủ nước này nới lỏng đối với công dân Việt Nam, điều này đồng nghĩa với việc lượng người du lịch Hàn Quốc tăng lên đáng kể. Đi đôi với đó là nhu cầu xin visa du lịch Hàn Quốc cũng tăng rất nhiều, để đáp ứng nhu cầu này TinTravel luôn hỗ trợ các bạn dịch vụ xin visa trọn gói, nhanh chóng và vô cùng chất lượng.

Việc sử dụng dịch vụ hỗ trợ xin visa Hàn Quốc đảm bảo được tình trạng hồ sơ visa của bạn luôn ở mức chính chu, đây là cơ sở để Đại sứ quán Hàn Quốc xét duyệt nhanh chóng và dễ dàng hơn. Vì hồ sơ xin visa rất phức tạp và cần độ chính xác cao để viên chức Lãnh sự đánh giá về nhân phẩm cũng như mục đích chuyến đi của bạn, chính vì thế nếu chưa có kinh nghiệm và tự làm hồ sơ thì bạn sẽ khó tránh khỏi những sai sót và các giấy tờ không đủ thuyết phục dẫn đến bị từ chối visa. Nếu bạn chọn lựa dịch vụ visa TinTravel sẽ giúp tránh được việc bị rớt nhiều lần, dẫn đến tình trạng giấc mơ ra nước ngoài bị đóng cửa vĩnh viễn.

Làm visa Hàn Quốc dễ hay khó?

Nhiều người thường nghĩ, trên mạng đã có rất nhiều những review và thông tin về  hướng dẫn làm visa Hàn Quốc từ A đến Z. Chì cần chuẩn bị theo và làm thôi, tuy nhiên hãy để TinTravel đưa ra cho bạn một số vấn đề xảy ra để xem có nên tự xin visa Hàn hay không nhé.

Chi Phí

Về mặt lý thuyết, nếu bạn tự làm hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc thì bạn sẽ không mất phí dịch vụ, như thế chi phí sẽ rẻ hơn. Nhưng trên thực tế, để hoàn thiện một bộ hồ sơ đầy đủ khi chưa có kinh nghiệm thì bạn sẽ phải mất chi phí cho việc đi lại nhiều lần để hoàn thiện, chi phí bỏ ra cho từng khoản, từng mục cho các đơn vị liên quan đến dịch thuật, công chứng…không được tối ưu với mức chi phí thấp nhất.

Thời gian

Bạn sẽ mất khá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm thông tin, thủ tục làm visa du lịch Hàn Quốc và lại còn phân vân không biết thông tin trên mạng có đúng không. Đồng thời, bạn cũng gặp khó khăn về lịch trình, thời gian để hoàn thiện giấy tờ, thủ tục để hợp thức hóa hồ sơ của mình.

Kết quả nhận được

Bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian đi lại tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam để xếp hàng nộp hồ sơ hoặc bổ sung hồ sơ thiếu. Bạn cũng sẽ không tự đánh giá được hồ sơ thiếu đủ những gì cũng như tỷ lệ đậu visa để có thể cải thiện đúng đắn, dẫn đến kết quả hồ sơ bị từ chối.

Những lý do bị từ chối khi xin visa Hàn Quốc

 •   Hồ sơ visa Hàn Quốc du lịch không đầy đủ
 •   Điền tờ khai xin visa Hàn Quốc sai và chưa đầy đủ thông tin
 •   Hộ chiếu chưa xuất ngoại và giải trình không hợp lý
 •   Chưa chứng minh được khả năng tài chính khi xin visa Hàn Quốc
 •   Lịch trình du lịch Hàn Quốc không rõ ràng, không xác nhận vé booking máy bay, khách sạn…

Hồ sơ cơ bản khi xin cấp visa du lịch Hàn Quốc

 •   Hộ chiếu gốc còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, còn trang để đóng visa.
 •   01 Tờ khai xin cấp visa theo mẫu của Đại sứ quán Hàn Quốc
 •   CMND hoặc Thẻ căn cước công dân (bản sao công chứng)
 •   Sổ tiết kiệm trên 5.000 USD (miễn chứng minh tài chính đối với người đã đi các nước thuộc tổ chức OECD)
 •   Hợp đồng lao động công chứng ( hoặc đóng dấu của công ty)
 •   Đơn xin nghỉ phép
 •   Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất,
 •   1 ảnh nền trắng 3.5x4.5
 •   Các hồ sơ khác (nếu có)

  GỌI NGAY: 1900 633 359 hoặc 0917 67 1239

Thông thường, những loại giấy tờ này sẽ được sắp xếp chuẩn theo một mẫu nhất định và bổ sung đầy đủ những giấy tờ cần thiết dựa trên tình hình hồ sơ visa mạnh hay yếu để có thể nâng tỷ lệ đậu visa lên mức cao nhất. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực visa cùng với các Đại sứ quán thì TinTravel hoàn toàn có thể giúp bạn làm được điều này.

Rất nhiều những khách hàng của TinTravel đã có được visa Hàn Quốc
Rất nhiều những khách hàng của TinTravel đã có được visa Hàn Quốc

Quy trình xin visa Hàn Quốc

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc

TinTravel sẽ xem xét mục đích chuyến đi của bạn để có thể chuẩn bị hồ sơ chính xác nhất. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ những giấy tờ liên quan và TinTravel sẽ bổ sung thêm những giấy tờ cần thiết cho hồ sơ hoàn chỉnh của bạn.

Bước 2: Dịch thuật hồ sơ

Thay vì làm visa tự túc hay những công ty dịch vụ khác bạn sẽ phải tốn công chạy đi chạy lại để dịch thuật, công chứng giấy tờ. Nhưng với TinTravel, chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ dịch thuật, công chứng tất cả giấy tờ của bạn giúp tiết kiệm nhiều hơn so với việc tự túc.

Bước 3: Sắp xếp hồ sơ

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực visa cũng như có được mối quan hệ mật thiết cùng với Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, TinTravel luôn nhận được những thông tin visa mới nhất để giúp khách hàng sắp xếp hồ sơ đúng chuẩn nhằm nâng cao tỷ lệ đậu visa.

Bước 4: Nộp hồ sơ

Khi nộp hồ sơ visa xong, nếu không có gì trục trặc thì bạn sẽ ngồi đợi sau 8 ngày làm việc sẽ có visa. Hoặc nếu hồ sơ của bạn có khúc mắc mà viên chức lãnh sự cần phỏng vấn thì TinTravel sẽ hỗ trợ bạn về nội dung trả lời để bạn có thể nắm chắc tấm visa trong tay.

Lý do nên chọn visa du lịch Hàn Quốc tại TinTravel

Hiện nay, có rất nhiều công ty hỗ trợ dịch vụ xin visa du lịch Hàn Quốc. Tuy nhiên, TinTravel là một trong số ít những công ty xử lí thành công rất nhiều những “ca khó” và dày dặn kinh nghiệm. Bạn nên lựa chọn dịch vụ của TinTravel bởi vì:

 •    Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TinTravel sẽ hỗ trợ quý khách tận tình
 •    99.9% khách hàng của chúng tôi xin visa Hàn Quốc thành công.
 •    10 năm kinh nghiệm xử lý hàng ngàn hồ sơ chặt chẽ, logic.
 •    Hơn 100 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật xuất nhập cảnh các nước.
 •    Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin khách hàng.
 •    Thẩm định, cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất.
 •    Hướng dẫn làm hồ sơ, xây dựng khối bằng chứng thuyết phục, luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán.
 •    Cam kết báo giá một lần, không phát sinh. Mọi chi phí chỉ nhận đủ khi khách hàng đã nhận được Visa.
Dịch vụ visa Hàn Quốc của TinTravel uy tín, chất lượng và nhanh chóng
Dịch vụ visa Hàn Quốc của TinTravel uy tín, chất lượng và nhanh chóng

Nếu bạn gặp vấn đề trong quá trình xin visa du lịch Hàn Quốc thì tốt nhất tìm đến dịch vụ visa của TinTravel để được hỗ trợ với giá tốt nhất và không tốn quá nhiều thời gian. Chúng tôi cam kết dịch vụ trọn gói, giá rẻ và uy tín đối với khách hàng.

  GỌI NGAY: 1900 633 359 hoặc 0917 67 1239

.