logo

Hàn Quốc là một trong những nước có tình hữu nghị với Việt Nam rất thân thiết, chính vì thế những năm gần đây các chính sách thị thực Hàn Quốc được chính phủ nước này nởi lỏng đối với công dân Việt Nam, điều này đồng nghĩa với việc lượng người du lịch Hàn Quốc tăng lên đáng kể. Đi đôi với đó là nhu cầu xin visa du lịch Hàn Quốc cũng tăng rất nhiều, để đáp ứng nhu cầu này TinTravel luôn hỗ trợ các bạn dịch vụ xin visa trọn gói, nhanh chóng và vô cùng chất lượng.

Mới đây nhất, Hàn Quốc đã đưa ra chính sách visa 5 năm đối với các công dân có hộ khẩu tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Điều này càng làm tăng thêm nhu cầu xin visa du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam.

Chất lượng dịch vụ visa Hàn Quốc của TinTravel

Nhiều người vẫn thường nghĩ chính sách thị thực Hàn Quốc khá dễ nên thường chủ quan và tự làm hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc. Tuy nhiên, chính điều này cũng trở thành cơn ác mộng đối với nhiều người khi phải xếp hàng dài chờ xét duyệt và Đại sứ quán cũng xem xét hồ sơ rất kĩ nếu bạn sai sót thì khả năng bạn bị đánh rớt và chuẩn bị lại từ đầu là rất cao.

Bạn sẽ nhận được visa du lịch Hàn Quốc nhanh nhất khi tìm đến TinTravel
Bạn sẽ nhận được visa du lịch Hàn Quốc nhanh nhất khi tìm đến TinTravel

TinTravel với kinh nghiệm xử lí hàng ngàn hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc trong hơn 10 năm, đã đưa rất nhiều du khách Việt Nam đến khám phá xứ sở kim chi tuyệt đẹp. Với cam kết hỗ trợ trọn gói về hồ sơ cho quý khách hàng, chúng tôi đảm bảo nâng tỷ lệ đậu visa cao chất với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

TinTravel hỗ trợ những gì khi làm gì visa du lịch Hàn Quốc?

Khi tim đến TinTravel để hỗ trợ xin visa du lịch Hàn Quốc các bạn sẽ chẳng phải tất bật chuẩn bị quá nhiều chỉ cần đưa những thứ giấy tờ mà nhân viên tư vấn yêu cầu, việc còn lại hãy để chúng tôi xử lí. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn để chuẩn bị giấy tờ phù hợp để có thể đạt được tỷ lệ đậu cao nhất.

Bên cạnh đó, TinTravel còn hỗ trợ quý khách trong khâu xử lí hồ sơ, dịch thuật công chứng các giấy tờ liên quan, sắp xếp và đặt lịch hẹn với Lãnh sự quán. Ngoài ra, khâu phỏng vấn cũng được chúng tôi luyện tập trước để các quý khách có thể tự tin hơn và việc cần làm là bạn chỉ cần xách bộ hồ sơ đã hoàn chỉnh đến phỏng vấn mà thôi.

Lý do nên chọn visa du lịch Hàn Quốc tại TinTravel

Hiện nay, có rất nhiều công ty hỗ trợ dịch vụ xin visa du lịch Hàn Quốc. Tuy nhiên, TinTravel là một trong số ít những công ty xử lí thành công rất nhiều những “ca khó” và dày dặn kinh nghiệm. Bạn nên lựa chọn dịch vụ của TinTravel bởi vì:

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TinTravel sẽ hỗ trợ quý khách tận tình
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TinTravel sẽ hỗ trợ quý khách tận tình
  • 99.9% khách hàng của chúng tôi xin visa Hàn Quốc thành công.
  • 10 năm kinh nghiệm xử lý hàng ngàn hồ sơ chặt chẽ, logic.
  • Hơn 100 chuyên viên am hiểu sâu sắc luật xuất nhập cảnh các nước.
  • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin khách hàng.
  • Thẩm định, cập nhật hồ sơ liên tục cho đến khi hoàn tất.
  • Hướng dẫn làm hồ sơ, xây dựng khối bằng chứng thuyết phục, luyện phỏng vấn như trong Lãnh sự quán.
  • Cam kết báo giá một lần, không phát sinh. Mọi chi phí chỉ nhận đủ khi khách hàng đã nhận được Visa.

Nếu bạn gặp vấn đề trong quá trình xin visa du lịch Hàn Quốc thì tốt nhất tìm đến dịch vụ visa của TinTravel để được hỗ trợ với giá tốt nhất và không tốn quá nhiều thời gian. Chúng tôi cam kết dịch vụ trọn gói, giá rẻ và uy tín đối với khách hàng.

.