logo

Hy Lạp là một quốc gia được xem như một thiên đường mang vẻ đẹp cổ đại, đan xen hiện đại với những tòa nhà trắng kiến trúc tuyệt đẹp đã làm say đắm biết bao người. Để bắt đầu cuộc hành trình khám phá đất nước Hy Lạp xinh đẹp này thì bạn cần phải làm thủ tục xin visa du lịch Hy Lạp. Là một trong 26 nước thuộc khối Schengen thế nên nếu một chút sơ xuất nhỏ trong khâu chuẩn bị hồ sơ thì các bạn sẽ bị đánh rớt ngay lập tức.

Hy Lạp là một quốc gia mang nét đẹp cổ đại pha lẫn hiện đại, thu hút rất nhiều du khách khắp nơi đến khám phá. Tuy nhiên, để chiêm ngưỡng được cảnh sắc tuyệt đẹp bạn cần có trong tay tấm “vé thông hành” Hy Lạp. Nhưng có một vấn đề chung mà ai cũng gặp phải chính vấn đề xin visa du lịch Hy Lạp, có nhiều trường hợp hồ sơ của bạn rất “mạnh” thế nhưng kết quả vẫn bị “knock out” bình thường. Vậy hãy cùng TinTravel tìm hiểu những chữ “không” khiến bạn rớt visa du lịch Hy Lạp.

Những di tích cổ kính mang hơi thở nghìn năm ở Hy Lạp luôn là một trong những địa điểm du lịch Châu Âu hấp dẫn đối với du khách khắp nơi. Thế nhưng, có rất nhiều người đã phải tạm ngừng giấc mơ của mình bởi vì quá trình xin visa quá khó khăn cùng những thủ tục rườm rà. Đừng quá lo lắng, trong bài viết này TinTravel sẽ chia sẽ một chút kinh nghiệm xin visa Hy Lạp để bạn có thể nắm chắc phần trăm đậu cao khi mong muốn đến khám phá vẻ đẹp của đất nước thần thoại này.

Du lịch Hy Lạp được biết đến như một nền văn minh cổ đại rực rỡ, cái nôi của các nền văn hóa phương Tây với Thế vận hội Olympic, văn học phương Tây, những nguyên lý khoa học, toán học thiết yếu… những điều này đã trở thành điểm hấp dẫn du khách quốc tế, điều này khiến nhu cầu làm hồ sơ xin visa du lịch Hy Lạp gia tăng.

.