logo

Giấc mơ Mỹ luôn là giấc mơ của rất nhiều người trên toàn thế giới với mong muốn được thăm thú một lần cảnh sắc của đất nước lừng danh. Tuy nhiên việc xét duyệt thủ tục nhập cảnh vào nước này chưa bao giờ là dễ dàng. Hiện nay, rất nhiều người muốn xin làm thủ tục xin visa Mỹ nhưng lại bị từ chối có khi chỉ vì những thiếu xót rất nhỏ. Hãy để du lịch TinTravel giúp bạn xử lí hồ sơ để có thể nâng tỷ lệ đậu visa lên mức cao nhất. Việc lựa chọn sai công ty dịch vụ cũng khiến bạn dễ dàng bị đánh rớt visa Mỹ, TinTravel với rất nhiều kinh nghiệm xử lí hồ sơ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Du lịch Mỹ là một vùng đất mơ ước của rất nhiều người, những trước khi muốn đến đây bất cứ ai cũng phải trải qua thủ tục xin thị thực rất gắt gao. Có người thành công ngay lần đâu những cũng rất nhiều người thất bại sau nhiều lần nộp đơn. Có rất nhiều những lí do khác nhau ảnh hưởng đến việc xét hồ sơ đạt hay không đạt. Vậy hãy cùng TinTravel tìm hiểu những yếu tố quyết định đến tỉ lệ đậu visa Mỹ trong bài viết sau nhé.

Mỹ được biết đến là một quốc gia phồn thịnh, với nhịp sống sôi động và nhộn nhịp, dẫn đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực như kinh tế, giáo dục, an ninh và đặc biệt là du lịch. Một lần đặt chân đến Mỹ là ước mơ của rất nhiều người, tuy nhiên hồ sơ xin visa du lịch Mỹ là một vấn đề không hề đơn giản.

Mỹ luôn là điểm đến của rất nhiều du khách trên thế giới không phải chỉ riêng ở Việt Nam. Là một đất nước có ngành công nghiệp phát triển bậc nhất nhờ vậy ngành du lịch Mỹ cũng được phát triển theo. Khi nói đến Mỹ chúng ta thường nhắc đến Las Vegas-“thanh phố bóng tối”, Los Angeles – “thành phố của các thiên thần” hay các bộ phim Hollywood nổi tiếng không những vậy khi đến Mỹ quý khách còn được tham quan vô số địa điểm với những kiến trúc tuyệt vời như: Nữ thần tự do, nhà trắng của tổng thống Mỹ hay tòa nhà Quốc Hội,v..v….

.