logo

Bạn muốn tới Pháp để ngắm tháp Eiffel, rảo bước trêm cánh đồng bạt ngàn hoa oải hương thơm nồng nàn, khoác trên mình màu tím thơ mộng đầy lãng mạn… Vậy thì đừng để điều gì cản trở bạn, hãy lên ngay kế hoạch du lịch Pháp, chuẩn bị hành lí thật đủ… còn về thủ tục xin visa Pháp thì cứ để TinTravel thay bạn làm. Việc của bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ thật đầy đủ, chúng tôi sẽ hoàn thiện để giúp bạn có được visa nhanh nhất để đến với kinh đô ánh sáng.

Pháp là một trong những nước thuộc khối Schengen, nơi đây thu hút khách du lịch bởi những cảnh đẹp thơ mộng và cực kì lãng mạn khiến những ai đã tới một lần đều mong muốn được quay lại tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời nơi đây. Nhưng một trong những vấn đề các du khách thường gặp phải chính là hết thời hạn visa. Bài viết này, TinTravel sẽ nêu ra một số thông tin hướng dẫn gia hạn du lịch Pháp để bạn có thể lưu ý để chuẩn bị khi visa của mình sắp hết hạn.

Được xem là đất nước lãng mạn nhất thế giới với những giá trị văn hóa truyền thống lâu đời. Vùng trời Âu với những công trình kiến trúc đặc sắc như tháp Eiffel, nhà thờ Đức Bà Paris cổ kính, cung điện Versailles. Pháp đã trở thành điểm đến du lịch được đông đảo du khách quốc tế ghé thăm vào mỗi năm.

Khi nhắc đến Pháp. Chúng ta thường nhắc đến những bản tình ca màu tím, hay những cánh đồng hoa bạt ngàn hoa oải hương nồng nàn với những phong cảnh lãng mạn. Ngoài sở hữu những phong cảnh đẹp Pháp còn được biết những công trình kiến trúc đặc sắc như tháp Eiffel, nhà thờ Đức Bà Paris cổ kính, cung điện Versailles, v…v…. Pháp có sức hút khách du lịch lớn nhất trong khối Schengen và trên toàn thế giới.

.