logo

Những năm gần đây những địa điểm du lịch Trung Quốc bỗng nổi như cồn trong cộng đồng các tín đồ du lịch của Việt Nam như Phượng Hoàng Cổ Trấn, Trương Gia Giới… Thế nhưng một trong những điều quan trọng cần có để đặt chân được đến những cảnh đẹp này thì cần có tấm “vé thông hành”. Nếu vẫn chưa nắm rõ các loại giấy tờ, thủ tục xin visa Trung Quốc thì hãy liên hệ ngay TinTravel, thương hiệu uy tín trong lĩnh vực du lịch, visa hiện nay để được tư vấn, giải đáp và hỗ trợ dịch vụ xin visa chất lượng nhất.

Hiện nay, việc xin visa Trung Quốc tương đối không gặp quá nhiều trở ngại, nếu bạn cẩn thận và chắc chắn rằng hồ sơ của mình đủ mạnh. Thế nhưng, một số trường hợp gặp phải một vài những khó khăn khi bạn chưa nắm rõ thông tin hoặc bất cẩn chuẩn bị không đầy đủ. Dưới đây TinTravel sẽ chia sẻ một vài khó khăn khi làm thủ tục xin visa Trung Quốc để các bạn có thể nắm rõ và không mắc phải những lỗi nhỏ này, nắm chắc trong tay tấm vé thông hành vi vu xứ Trung Hoa nhé.

Du lịch Trung Quốc trong những năm gần đây đang là điểm đến vô cùng hấp dẫn đối với du khách trong nước và quốc tế. Với rất nhiều những thành phố nổi tiếng như thủ đô Bắc Kinh, Thượng Hải, Tô Chây hay những địa điểm mới nổi như Phượng Hoàng Cổ Trấn, Trương Gia Giới… đã làm không ít những “tín đồ xê dịch” mong muốn được đến đất nước này để khám phá. Nhưng để đến được đây thì chắc có lẽ cần phải có visa, chính vì thế mà bài viết này sẽ “chỉ điểm” cho bạn những giấy tờ cần thiết khi xin visa Trung Quốc.

Trung Quốc là một trong những quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới, được mệnh danh là một trong 4 cái nôi của văn hóa thế giới. Hằng năm đất nước này thu hút một lượng lớn khách du lịch đến tham quan và khám phá. Du lịch Trung Quốc hẳn sẽ để lại nhiều kiến thức về những nền văn hóa cổ truyền, những công trình kiến trúc độc đáo từ thời các đời vua xa xưa hay tìm hiểu về nền ẩm thực đặc trưng với bánh màn thầu, kẹo hồ lô, hay đậu phụ Tứ Xuyên vv...

.