logo

Ý là một quốc gia có nhiều di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận. Khi đến đây, bạn có thể tham quan thành phố đẹp tuyệt vời của Ý như Roma, Venice hay Florence nổi tiếng khắp thế giới, những địa điểm này hằng năm đều thu hút một lượng lớn khách du lịch trên thế giới. Nếu bạn cũng một lần ao ước được đặt chân đến Ý, tham quan những di sản quý giá ấy thì bạn phải nắm trong tay tấm visa du lịch Ý nhé.

Bạn đang có một yêu cầu công việc phải đi công tác tại đất nước Ý xinh đẹp và bạn đang lo lắng không biết cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ gì để có thể cầm chắc trong tay tấm vé visa công tác Ý. Đừng quá lo lắng, hãy tham khảo các bước xin visa từ A đến Z mà TinTravel chia sẻ để có thể chuẩn bị thật tốt cho bước đầu trong chuyến công tác của mình nhé.

Nước Ý xinh đẹp mang hơi thở giữa cổ điển và hiện đại luôn làm mê đắm lòng người. Nhưng để đến với đất nước thơ mộng đầy lãng mạn này trước hết bạn cần cầm trong tay một tấm thẻ visa Ý để có thể thỏa sức vi vu khám phá nơi này. Thủ tục xin visa không quá phức tạp sẽ không gây khó khăn nhiều, nhưng điều mà mọi người thường lo lắng chính là buổi phỏng vấn trực tiếp tại Đại sứ quán. Nằm bắt được tâm lí đó, du lịch TinTravel sẽ chia sẽ những lưu ý trước khi phỏng vấn xin visa Ý để bạn có thể tham khảo và chuẩn bị thật tốt nhé.

Ý là một quốc gia vô cùng xinh đẹp, với thành phố Venice nép mình bên dòng sông thơ mộng. Nơi đây không hổ danh là thành phố lãng mạn nhất thế giới với bao câu chuyện tình yêu đã đi vào huyền thoại. Nếu bạn đang có dự định du lịch đến đất nước này, hãy tham khảo qua về thủ tục xin visa du lịch Ý nhé.

.