Giới thiệu

Ngay từ khi Công ty CP TinTravel mới thành lập, chúng tôi đã xác định cho mình một triết lý kinh doanh cùng nhau tương trợ, cùng nhau chia sẻ tầm nhìn, giá trị cốt lõi và hài hòa lợi ích. Lợi nhuận tuy rất quan trọng nhưng không phải là mục tiêu duy nhất mà công ty muốn hướng tới.

TinTravel luôn xem khách hàng là đối tượng phục vụ, đồng thời là ân nhân của mình. Mọi chính sách, quy định và quy tắc ứng xử trong kinh doanh của công ty đều hướng đến mục tiêu cao nhất là PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG. Sự hài lòng và niềm tin vào chất lượng thương hiệu TinTravel của khách hàng chính là động lực thúc đẩy, đồng thời là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.

Cụ thể hóa cho mục tiêu này, mỗi thành viên của TinTravel đều cố gắng xây dựng những tour chất lượng mang lại những trải nghiệm thú vị cho khách. Bên cạnh sự quan tâm chăm sóc trước, trong và sau mỗi chuyến đi, chúng tôi còn ghi nhận lại và cập nhật thường xuyên trên trang web các review của khách hàng về địa điểm du lịch, nhà hàng, phương tiện, khách sạn… giúp mỗi cá nhân có thể hình dung toàn bộ chuyến đi thực tế trước khi đưa ra quyết định đăng ký mua sản phẩm.

Bên cạnh đó, “CHỮ TÍN” cũng được xem là tiêu chí hàng đầu khi phục vụ khách hàng. Đó là nền tảng củng cố và phát triển nội lực giúp chúng tôi xây dựng nên một đội ngũ nhân viên có đạo đức và trách nhiệm, trung thực và tận tụy. Đồng thời cùng với sự cải tiến hàng ngày hàng giờ đã giúp chúng tôi từng bước khẳng định mình và trở thành một trong những thương hiệu lữ hành uy tín nhất Việt Nam.

TinTravel – “Một lời nói, trọn trách nhiệm” nơi mang đến cho quý khách những chuyến tham quan nhiều niềm vui và hạnh phúc. Rất mong được chào đón các Đối tác, Nhà đầu tư, Quý khách hàng tiềm năng tại công ty chúng tôi.

Trân trọng!

Tầm nhìn

Với tầm nhìn mục tiêu đến năm 2025, TinTravel sẽ trở thành một trong những công ty lữ hành hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống tour du lịch đa dạng, phong phú, chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Trở thành một thương hiệu du lịch với hệ thống dịch vụ khép kín từ những đơn vị thành viên trực thuộc gồm dịch vụ visa các nước, vận chuyển, giáo dục, nguồn nhân lực, …

Sứ mệnh

Là người đồng hành tin cậy mang lại những hành trình khám phá chinh phục hấp dẫn, nơi du khách thỏa mãn niềm đam mê tận hưởng, TinTravel quyết tâm đem đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất, phong cách phục vụ chu đáo nhất, trở thành nơi du khách tin tưởng và luôn hài lòng sau mỗi chuyến đi.

Là nơi thỏa mãn và lan tỏa đam mê của những người làm du lịch, tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng và bình đẳng, ghi nhận sự đóng góp và tôn vinh những sáng tạo của những tài năng cùng chung chí hướng.

Triết lý Kinh doanh

TinTravel theo đuổi triết lý kinh doanh tử tế: Không bao giờ tối đa lợi nhuận mà phải hài hòa với lợi ích, cộng đồng.

Khách hàng là trung tâm: TinTravel luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà TinTravel hướng đến, chấp nhận phần thiệt về mình để đảm bảo giá trị và lợi ích của khách hàng.

Chuyên nghiệp là thước đo: Khẳng định uy tín thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn ra thế giới.

Chất lượng là danh dự: TinTravel cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, TinTravel xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi cán bộ – nhân viên.

Đối tác

doi-tac-Tintravel