logo

Theo thông tin trong những ngày vừa qua, Việt Nam đã xuất hiện trở lại của một số ca nhiễm Covid – 19, cụ thể là tại Đà Nẵng. Rất nhiều người vô cùng hoang mang khi đã trót lên lịch trình du lịch Đà Nẵng cùng với việc hoàn tất booking, đặt chỗ vé máy bay, khách sạn… Các hãng hàng không hiện tại cũng đã đưa ra các chính sách cho phép du khách đổi, hoàn vé miễn phí các chặng bay đến Đà Nẵng trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh như hiện nay.

Sau dịch Covid 19, hầu hết tất cả những ngành nghề đều bị ảnh hưởng và đóng băng, trong đó du lịch là một trong những ngành bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Tuy nhiên, may mắn rằng Việt Nam là một trong những đất nước kiểm soát dịch tốt nhất thế giới, chính vì thế mà ngay khi tình hình dịch bệnh đang dần ổn định thì hiệp hội du lịch Việt Nam đã ngay lập tức lên kế hoạch và triển khai việc kích cầu du lịch nội địa để tái thiết nền kinh tế sau dịch. Và mới đây nhất đã có cuộc họp phát động về kế hoạch kích cầu du lịch Tây Bắc sau dịch COVID 19 để phát triển du lịch trong nước.

Quốc tế thiếu nhi là một trong những ngày lễ hiếm hoi mà TinTravel tổ chức dành riêng cho các bé thiếu nhi, là con của các nhân viên trong công ty. Thế nhưng, vì ngày 1/6 lại rơi đúng vào thứ 2 thế nên các bé phải đến trường và không thể có mặt để tham gia vào chương trình Happy Children Day. Tuy nhiên, chương trình vẫn diễn ra với những phần quà cùng những lời chúc vô cùng ý nghĩa dành tặng cho các bé.

Việt Nam hiện nay đang được xem là một trong những nước đứng đầu trong công cuộc khống chế dịch Coivid-19 thành công nhất thế giới. Chính vì lẽ đó mà hầu như tất cả các ngành nghề dịch vụ đã bắt đầu quay trở lại hoạt động mạnh mẽ hơn để “bù đắp” lại những mất mát trong thời gian qua. Du lịch là một trong những ngành trong điểm đang được ưu tiên hàng đầu trong việc  phát triển kinh tế. Xu hướng du lịch hè 2020 năm nay được dự đoán du lịch trong nước sẽ lên ngôi với hàng ngàn ưu đãi đến từ các công ty du lịch uy tín được tung ra.

Dịch COVID – 19 đã khiến tất acr các ngành dịch vụ gần như đóng băng, du lịch là một trong những ngành bị ảnh hưởng trực tiếp vô cùng nặng nề, đa số đều giảm đến mức đáng báo động. Đặc biệt khi rất nhiều nước ban hành lệnh cấm nhập cảnh đã ảnh hưởng một lượng lớn khách du lịch quốc tế ở nhiều nước, trong đó có cả Việt Nam. Hiện nay, khi một số nước đã kiểm soát được tình hình dịch bệnh thì cũng là lúc chính phú ban hành chỉ thị chuẩn bị tái khởi động thị trường khách du lịch Quốc tế.

Theo như những thông tin mới đây nhất thì Việt Nam là một trong số ít những nước đã kiểm soát thành công được tình hình dịch bệnh COVID-19. Trong khi dịch bệnh hoành hành thì hầu hết tất cả các ban ngành, dịch vụ đều bị ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng, trong đó có cả du lịch. Chính vì thế mà mới đây nhất, sau những thông báo kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh thì bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành kế hoạch số 1749 phát động chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” nhằm đầy mạnh nền du lịch nước nhà.

Để chào mừng ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 01/05, công ty du lịch TinTravel xin trân trọng thông báo đến toàn thể Quý đối tác và khách hàng lịch nghỉ lễ của công ty.

Trong những năm gần đây, Team Building đã trở thành một trong những nét văn hóa doanh nghiệp không thể thiếu của bất kì tổ chứ nào. Dù nhỏ hay lớn, các công ty đều tổ chức ít nhất từ 1 đến 2 chương trình Team Building cho nhân viên trong năm để tăng tính đoàn kết nội bộ, phát huy tinh thần đồng đội, hỗ trợ rèn luyện teamwork và rèn luyện những kỹ năng giao tiếp phổ biến cho nhân viên. Thế nên nếu doanh nghiệp bạn cũng đang tìm một công ty tổ chức Team Building chất lượng tại TP HCM thì có thể tham khảo một số cái tên sau.

Tình hiện bệnh dịch COVID-19 đang diễn biễn vô cùng phức tạp ở khắp các nước trên thế giới. Chính vì thế mà rất nhiều nơi đã khuyến cáo hạn chế đi máy bay, nhất là khi di chuyển sang nước ngoài, đặc biệt là những nơi đang là tâm vùng dịch. Thế nhưng, trong một số trường hợp bắt buộc, nhiều người vẫn phải di chuyển bằng đường hàng không. Chính vì thế mà tờ The New York Times đã có đưa ra một số những lưu ý bảo vệ bản thân khi đi máy bay trong mùa dịch COVID-19.

Tết Canh Tý vừa kết thúc cũng là khoảng thời gian mùa lễ dành cho các cặp tình nhân sắp bắt đầu. Nhân dịp Lễ Tình Nhân 14/2 và quốc tế Phụ Nữ 8/3 sắp đến, du lịch TinTravel xin gửi tặng đến tất cả quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của TinTravel chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Chương trình cho Lễ Tình Nhân “Hẹn hò như ý – Không lo cạn ví” và quốc tế phụ nữa “Trọn vẹn yêu thương – Tưng bừng khuyến mãi”.

Chuyên mục phụ

.