logo

Tour đoàn thể Vũng Tàu - Hòa mình vào biển xanh nắng vàng

Vũng Tàu là một thành phố biển xinh đẹp, chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 110km về phía Đông. Chính vì là “hàng xóm” của Sài Gòn nên Vũng Tàu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tín đồ du lịch hay các tổ chức đoàn thể, công ty. Sở hữu khí hậu trong lành và mát mẻ cùng rất nhiều điều thú vị, đây cũng là điểm lí tưởng để tổ chức những tour du lịch đoàn thể để làm nơi vui chơi gắn kết các thành viên trong công ty.

Tổng quan

Team building là một trong những hoạt động không thể thiếu của bất cứ đoàn thể nào, là một trong những hoạt động góp phần xây dựng và phát triển hơn nữa tinh thần đoàn kết của một tập thể. Mỗi tập thể, đoàn thể, công ty hay nhóm tổ chức đều có một mong muốn một tour team building mang đậm dấu ấn bản sắc văn hóa của riêng mình. Và nếu lựa chọn TinTravel làm bạn đồng hành, chắc chắn rằng bạn sẽ có được một chuyến vui chơi tập thể tràn đầy hứng khởi và thú vị.

Vũng Tàu là địa điểm lí tưởng để tổ chức các tour đoàn thể
Vũng Tàu là địa điểm lí tưởng để tổ chức các tour đoàn thể

Một trong những địa điểm lí tưởng để tổ chức team building chính là Vũng Tàu. Với không gian thoáng đãng bên bờ biển trong xanh, những hoạt động vui chơi đội nhóm ngoài trời chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một chuyến trải nghiệm vô cùng đáng nhớ. Những trò chơi đồng đội sẽ giúp các thành viên hiểu và gắn kết với nhau nhiều hơn, cùng là dịp để mọi người thể hiện tinh thần đoàn kết, vui chơi của mình.

Bến cảng tàu Marina tại Vũng Tàu tuyệt đẹp
Bến cảng tàu Marina tại Vũng Tàu tuyệt đẹp

Khi lựa chọn tour đoàn thể Vũng Tàu là điểm đến cho hành trình team building của mình, bạn sẽ được tham quan bến du thuyền Marina Vũng Tàu đẹp như trời Tây, tham gia vào những trò chơi trên biển vô cùng hấp dân như lướt ván ra khơi, vòng quay thời gian, vận chuyển, leo núi… Và đặc biệt sẽ có một đêm tiệc gala dinner giúp mọi người có khoảng thời gian thư giãn và vui chơi cùng nhau.

.