Tour đoàn thể Ninh Chữ Vĩnh Hy – Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tựa thiên đường

Các công ty, doanh nghiệp những năm gần đây đều quan tâm nhiều đến các tour đoàn thể, chú trọng đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên trong công ty. Các tour đoàn thể như một điều khích lệ, là món quà thưởng cho các nhân viên sau khoảng thời gian làm việc gắn bó cùng công ty. Và địa điểm vui chơi thường xuyên được các công ty lựa chọn là Ninh Chữ – Vĩnh Hy với cảnh đẹp tựa thiên đường.

Giới thiệu về tour đoàn thể Ninh Chữ – Vĩnh Hy

Giới thiệu về tour đoàn thể Ninh Chữ - Vĩnh Hy

Khi lựa chọn Ninh Chữ – Vĩnh Hy làm điểm đến trong tour đoàn thể của mình, du khách sẽ được tận hưởng hương gió biển trong lành, ngắm nhìn những đợt sóng biển xô vào bờ lấp lánh dưới ánh nắng miền nhiệt đới.

Du khách sẽ được “lên núi, xuống biển” khám phá những điều đặc biệt nhất tại đây. Trong tour đoàn thể Ninh Chữ – Vĩnh Hy này, cả đoàn sẽ được tham quan những địa điểm nổi tiếng như Hang Rái, núi Chúa, dốc Dim Ba, bãi đá Robot…

Những trò chơi tập thể trên bãi biển hay đêm tiệc gala dinner sẽ là cầu nối để thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên trong công ty, thúc đẩy tinh thần làm việc cũng như qua đó mang đến những giây phút giải trí thư giãn cho tất cả mọi người.

Lịch trình chi tiết 

Rate this post
TinTravel