TeamBuilding Nha Trang – Hòa mình vào biển xanh nắng vàng

TeamBuilding là một trong những chương trình vui chơi, thư giãn, kết nối tập thể mà bất cứ tổ chức doanh nghiệp hay công ty nào cũng cần đến. Các chương trình du lịch TeamBuilding hiện nay rất phong phú, bao gồm các hoạt động dã ngoại, các chuyến du lịch lên núi xuống biển ngắn ngày hay dài ngày. Nha Trang là một trong những địa điểm tuyệt vời để tổ chức các chuyến du lịch kết hợp TeamBuilding.

Du lịch Nha Trang nổi tiếng với những cảnh sắc thiên nhiên đẹp tựa thiên đường, chính vì thế mà nơi đây là một trong những địa điểm tuyệt vời để có thể tổ chức tour du lịch TeamBuilding. Những hoạt động vui chơi trên biển sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi cũng như có được những kỉ niệm tuyệt vời bên cạnh những người đồng nghiệp của mình.

tourdulichuytin với kinh nghiệm tổ chức các tour du lịch TeamBuilding cho các tổ chức lớn nhỏ với những chương trình vô cùng đặc sắc. Những trò chơi được xây dựng phù hợp với từng doanh nghiệp cũng như nhu cầu để mang đến mục đích cuối cùng là gắn kết tập thể, thể hiện được tinh thần đoàn kết và mang lại những giờ phút giải trí thật vui vẻ.

nha trang

Lịch trình di chuyển của đoàn:

Ngày 1: TP HCM – Nha Trang

 • 04:00 – 04:30 Tập trung tại công ty – Chia đội (ngẫu nhiên) – Ráp logo và chụp hình lưu niệm – Xuất phát.
 • 07:30 – 08:30 Dùng bữa sáng tại nhà hàng địa phương và tiếp tục di chuyển đến thành phố Nha Trang
 • 12:00 – 12:30 Đến nhận phòng khách sạn, dùng bữa trưa và nghỉ ngơi.
 • 13:30 – 14:00 Tập trung ra bãi biển khởi động trò chơi TeamBuilding.
 • 18:30 – 20:30 Gala Dinner và trao giải chương trình TeamBuilding.

Ngày 2: Nha Trang – TP HCM

 • 07:30 – 8:30 Đoàn dùng bữa sáng tại nhà hàng địa phương và thu dọn hành lí
 • 09:00 – 17:00 Đoàn khởi hành về thành phố Hồ Chí Minh. Kết thúc chương trình, TinTravel chia tay và hẹn gặp lại quý khách

Kế hoạch trò chơi Team Building:

Kế hoạch trò chơi Team Building:

 • Trò chơi: XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU
  – Mỗi đội nhận 1 lá cờ (màu chủ đạo của đội)Giấy màu, kéo
  – Yêu cầu: trang trí là cờ của đội mình theo chủ đề của đội, theo tên của đội mình và chuẩn bị bài giải thích ý nghĩa của lá cờ
  – Trình bày sản phẩm và thuyết minh
  – Luật chơi : Đội nào có cờ độc , đẹp , là , style , thuyết trình hay sẽ thắng
 • Trò chơi: CÕNG BẠN THỔI BÓNG
  – Các đội chơi có số người chơi bằng nhau và số lượng người trong mỗi đội phải là số chẵn, các đội chơi xếp hàng dọc trước vạch xuất phát. Quy định vạch xuất phát, đích.
  – Khi có hiệu lệnh, các đội chơi từng lần lượt đôi một theo thứ tự vừa cõng nhau vừa thổi bóng bay. Bạn được cõng cầm bóng để vào miệng bạn cõng, bạn cõng thổi bóng đi về đích buộc vào dây, rồi quay về đích, đi về cuối hàng. Đôi thứ hai tiếp tục làm như đôi thứ nhất… cho đến đôi cuối cùng.
  – Đích đã buộc sẵn quả bóng mẫu và nhiều dây để các đội buộc bóng.-Nếu bóng bị nổ buộc mảnh nổ vào dây cũng được tính như một quả bóng.nếu bị ngã, quay trở lại vạch xuất phát.bóng phải to ít nhất bằng quả bóng mẫu mới được tính.
  – Hết thời gian, đội nào có nhiều bóng hơn sẽ thắng cuộc.
 • Trò chơi: CHÈO THUYỀN TRÊN CẠN
  -Các đội ngồi thành hang dọc , người sau gác chân lên đùi người trước
  – Hiệu lệch bắt đầu , các thành viên cố gắng chống tay để cả đoàn cùng di chuyển ( lưu ý , đội nào bị đứt khúc sẽ phải trở lại vạch xuất phát)
 • Trò chơi: TAM SAO THẤT BẢN
  -Các đội trưởng nhận được 1 mật thư từ BTC
  – Hiệu lệnh bắt đầu , đội trưởng gửi lại giấy , cố gắng ghi nhớ nội dung và truyền lại cho người sau , người sau tiếp tục truyền lại nội dung nhận được… đến người cuối cùng ghi lại nội dung được truyền đạt ra giấy ( lưu ý , nói nhỏ vào tai , ko nói lớn )
  – Đội nào đúng nhiều nhất sẽ thắng
 • Trò chơi: ĐƯA NƯỚC VỀ NGUỒN
  -Từng thành viên đoàn luân phiên nhau đi múc nước dưới biển , đổ vào chai nước của đội mình . Sau đó chạy về truyền tay cho đồng đội máng múc nước .
  -Các thành viên trong đội luân phiên nhau múc nước đến khi các chai nước của đội mình đầy hết .Các thành viên đoàn càng nhanh càng phối hợp với nhau tốt càng gần đích .
Rate this post
TinTravel